Bài đăng

Cung cấp nước cốt trà bí đao cô đặc và tư vấn mở tiệm trà bí đao Chia Chia.

Hình ảnh
        Trà bí đao hạt chia là sự kết hợp giữa cách nấu trà bí đao truyền thống với nguyên liệu hiện đại là hạt chia. Trà bí đao từ lâu đã nổi tiếng giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, mát gan, rất phù hợp ở nơi có khí nóng như Việt Nam. Trong trà bí đao chứa nhiều chất xơ và dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như Vitamin C, E, Kali, và Maggie… nên việc sử dụng trà bí đao sẽ giúp giải nhiệt, giảm mệt mỏi, thỏa được cơn khát và tăng hiệu suất làm việc.           Sự kết hợp trà bí đao với hạt chia sẽ giúp làm tăng hiệu quả dinh dưỡng của thức uống. Hạt chia chứa nhiều các vitamin và khoáng chất khác nhau, như canxi, vitamin E, chất xơ, protein, omega-3, omega-6, đồng, phốt pho, kali, kẽm…, vì thế hạt chia có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ.  Một trong những thành phần mà nhiều người quan tâm nhất đó là chất xơ. Cứ 28gram hạt chia thì có 11gram chất xơ - tương đương với khoảng 45% lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày.           Nước cốt trà bí đao Chia Chia được nấu thủ công theo công thức